Tranh Kính 3D-ANKPC27

  Tranh kính 3D cao cấp trang trí nội thất – Tranh kính nghệ thuật được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản cho ra những bức tranh kinh tươi sáng và sống động.

  Với vẻ đẹp mang nét thần thái cho không gian gia đình mà ứng dụng của tranh kính khá nhiều như việc ứng dụng vào: làm vách ngăn phòng,vách nhà tắm,trang trí phòng,ô thoáng, kính cửa, làm logo, gương, kết hợp với nội thất như mặt bàn, tủ, kệ…. Mỗi một chức năng khác nhau, tranh kính đều làm tốt nhiệm vụ của mình là mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của gia đình

  Đối với phòng khách – Không gian tiếp đón bạn bè là nơi dành cho những bức tranh với chủ đề ấn tượng như tĩnh vật, đồ vật… tranh kính phong cảnh 3D cũng là chủ để thường được lựa chọn cho phòng khách.

  Đối với phòng ngủ – Là không gian thư giãn, vì vậy những bức tranh kính 3D mang chủ đề nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ. Một bức tranh đẹp sẽ giúp bạn xua tan phần nào căng thẳng của một ngày làm việc bận rộn

  Đối với phòng ăn -Tranh kính 3D về hoa cỏ, trái cây là những chủ đề tuyệt vời nhất cho nhà bếp hay phòng ăn vì chúng tạo cảm giác đầm ấm, sum vầy nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu.

  Đối với phòng tắm – Tranh kính 3D Chủ thể được yêu thích nhất trong trang trí phòng tắm là những thác nước tuôn chảy. Chủ đề này vừa tạo cảm giác tươi mát, vừa khiến phòng tắm có chiều sâu và sống động hơn.

  Tranh 3D kính trang trí, tranh kính 3D nghệ thuật, tranh kính 3D cao cấp, tranh kính đẹp

  Bạn dễ dàng vệ sinh tranh kính 3D cho bức tranh lúc nào cũng như mới, độ bền theo thời gian.

Sản phẩm liên quan