Đại Lý

  09-03-2021

Đại Lý

Kính gửi: Quý khách hàng đối tác

Lời đầu tiên, CÔNG TY CP TM VÀ DỊCH VỤ ANH KHANG – HÀ NỘI xin được gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng. Kính chúc Quý Công ty luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong kinh doanh.

Sàn bột Trúc hay còn gọi là Gạch nhựa hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người bởi ngay từ khi loại vật liệu lót sàn này được sản xuất đã chiếm được cảm tình của người sử dụng. Dòng sàn nhựa đá này có nhiều điểm khác biệt so với những dòng vật liệu khác và đã được các nước phát triển sử dụng trước khi xâm nhập vào Việt Nam.

Thị phần của sàn nhựa đá không ngừng tăng trưởng theo từng năm, đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành vật liệu sàn nhựa đá.

Năm 2012- 2013 khối lượng tiêu thụ khoảng: 6.000m2/tháng/tại Hà Nội (tất cả các dòng sàn nhựa) thì trong năm 2014 khối lượng tiêu thụ khoảng: 40.000m2/tháng/tại Hà Nội cho tất cả dòng sàn nhựa khác nhau (chưa kể tại Tp HCM). và trong năm 2015 vừa qua thì sản lượng của thị trường trong nước đạt trên 100.000 m2/tháng.

Qua đây chúng ta có thể thấy đây là là loại vật liệu đang được quan tâm và đầu tư kinh doanh trong tương lại. Cụ thể, trong năm 2017 này chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng cả về thị phần và sản lượng.

Nếu Quý vị Đối tác còn đang băn khoăn và lo lắng liệu không biết tại Khu vực mình đang kinh doanh có thể bán ra thị trường được không?

Tôi có thể trả lời là, hoàn toàn làm được. Vì nếu chúng ta kết hợp với nhau thì mọi thứ trở nên là chuyện bình thường.

Với thiện chí cùng chung tay, góp sức xây dựng để phát triển, chúng tôi rất tin tưởng và hy vọng vào quá trình hợp tác được diễn ra lâu dài và tốt đẹp.

Bằng năng lực của ANK các dòng sản phẩm công ty ANK luôn có khối lượng lớn hàng sẵn trong kho với nhiều mẫu mã phong phú để đáp ứng nhu cầu của Đối tác.

Chúng tôi không ồ ạt mở các đại lý mà lựa chọn ĐL có năng lực, nguồn lực, phong cách làm việc chuyên nghiệp để phát triển cùng chúng tôi. Vì vậy nếu Quý vị tin tưởng và muốn hợp tác cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY CP TM VÀ DỊCH VỤ ANH KHANG – HÀ NỘI

Nhập khẩu & phân phối sàn , tấm ốp tường, ốp trần là những vật liệu chịu nước,chống ẩm mốc..., thích hợp với khí hậu Việt Nam.Các vật liệu này được ứng dụng cho mọi công trình.

Xưởng sản xuất in ấn 3D trên mọi chất liệu như tranh gạch men 3D, tranh kính 3D, tranh gạch kính 3D,tranh lụa 3D, tranh bộ 3D, tranh gián tường 3D, với mẫu mã phong phú lên tớii 2.000.000 mẫu,…..

Address: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024 63299116| Hotline: 0902198780

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn vat lieu chong tham