TRANH SƠN DẦU- ANK-S401

Liên hệ

Mẫu tranh trang trí nội thất đẹp và mới nhất 2019

Thông tin

Tranh Sơn Dầu nghệ thuật trang trí nội thất – Tranh Sơn Dầu nghệ thuật cao cấp là những bức tranh được in trực tiếp lên những chất liệu khác nhau với những thể loại tranh khác nhau như: phong cảnh, tĩnh vật, chân dung, trừu tượng,...nhìn giống như 1 bức tranh sơn dầu thật. Treo những tác phẩm sơn dầu đẹp giống như mang cả nghệ thuật vào trong ngôi nhà bạn vậy.

Tranh Sơn Dầu nghệ thuật được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản in phẳng UV cho ra những bức tranh Sơn Dầu nghệ thuật tươi sáng, màu sắc và hình ảnh sống động.

Tranh gạch men 3D cao cấp trang trí nội thất – Tranh 3D được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản in phẳng UV cho ra những bức tranh gạch men tươi sáng và sống động.

Bạn có thể chọn bất cứ hình ảnh nào để in gạch men để phù hợp với không gian bạn dự định trang trí.

TRanh 3D gạch men trang trí là vật liệu dễ vận chuyển thi công vì vậy nếu bạn ở xa chúng tôi vẫn giao hàng tới nơi mới mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất hiện nay.

Bạn dễ dàng vệ sinh tranh gạch men 3D cho bức tranh lúc nào cũng như mới, độ bền theo thời gian vì sau khi in được phủ hai lớp UV bóng xong cho vào lò nhiệt 1.100°C - 1.200°để bảo vệ bề mặt được tốt nhất.

Ngoài chất liệu gạch, các bạn có thể lụa chọn in tranh trên các chất liệu khác như pvc, kính... để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm liên quan