ABOUT

ANK FLOORS được thành lập năm 2015 với đội ngũ lãnh đạo được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Chính vì vậy ban lãnh đạo đã ấp ủ tìm kiếm những loại vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn thế giới thân thiện với môi trường đáp ứng với xu thế phát triển để ứng dụng tại Việt Nam. ANK là doanh nghiệp kinh doanh và nhập khẩu trực tiếp vật liệu Sàn đá nhựa , ốp tường và trần nhà và các loại vật liệu liên quan đến hoàn thiện nội thất biệt thự, khách sạn ,trung tâm thương mại, chung cư, karaok, nhà hàng…

ANK cũng là doanh nghiệp tiên phong mang đến điểm nhấn cho ngôi nhà của quý khách hàng theo xu hướng hiện đại, cổ kính mang phong cách Châu Âu. Vì vậy ANK đã nhập một dây truyền hiện đại nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Châu Âu về lĩnh vực in ấn trên mọi chất liệu.

Tại Việt Nam nói chung khí hậu khắc nghiệt và thay đổi thất thường của Miền Bắc thì một số vật liệu làm sàn nhà, tường nhà hiện nay đã không còn giữ được sự ổn định về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Vì vậy ANK đã rất thành công khi ứng dụng vật liệu sàn nhựa dán keo, Sàn nhựa hèm khóa Railflex, sàn nhựa hèm khóa Inovar, Sàn nhựa Aroma, sàn nhựa Galaxy, Sàn nhựa Ecost của Hàn Quốc, Sàn chống kháng khuẩn Vinyl KCC, sàn vinyl chống tĩnh điên Tarkett của Thuỵ Điển, sàn vinyl Railflex, sàn cao su Adong-Rubber, thảm cao cấp Interface Flor của USA , Tấm nhựa ốp tường, tấm ốp tường 3D , tranh gạch men 3D, tranh gạch kính 3D, …..để chống lại sự khắc nghiệt của khí hậu Miền Bắc.

Tại Việt Nam ANK Floors là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về sàn nhựa, sàn vinyl, sàn cao su, nhựa ốp tường, tấm ốp tường 3D, tranh gạch, kính 3D… Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt như bề mặt đẹp một cách tự nhiên, nhìn như gỗ thật, đá thật, thảm thật, hình ảnh thật có nhiều màu sắc và hình ảnh sang trọng.

SÀN NHỰA, SÀN NHỰA HÈM KHÓA, SÀN VINYL, TẤM ỐP TƯỜNG, TRẦN NHÀ VÀ TRANH GẠCH, KÍNH 3D 

có ưu điểm vượt trội:

Chịu được khi hậu khô và độ ẩm cao của Miền Bắc.

Không bị trầy xước, bạc màu, biến dạng, cong vênh, rạn nứt.

Không bị nấm mốc, mối mọt.

Ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

Hạn chế đổ mồ hôi khi thời tiết nồm.

Không trơn dù có nước, rất an toàn.

Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn.

Có chất kháng khuẩn tốt và vệ sinh dễ dàng khi sử dụng.

Thân thiện với môi trường.

Thời gian sử dụng trên 20 năm.

Với những tính năng ưu việt và khác biệt của sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

ANK cùng với các đối tác của Công ty và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, thân thiện khi giao tiếp, đến với chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

ANK Floors cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn và trân trọng được hợp tác!