GẠCH SÀN 3D - GẠCH VI TINH 3D - ANKT119

Liên hệ

GẠCH 3D - GẠCH VI TINH 3D – GẠCH 3D LÁT NỀN – TRANH GẠCH 3D LÁT NỀN – TRANH GẠCH 3D THEO CHỦ ĐỀ - MẪU GẠCH THẢM

Thông tin

 • Gạch 3D lát sàn CAO CẤP : GẠCH 3D - GẠCH VI TINH 3D – GẠCH 3D LÁT NỀN – TRANH GẠCH 3D LÁT NỀN – TRANH GẠCH 3D THEO CHỦ ĐỀ - MẪU GẠCH THẢM.
 • Mỗi ngôi nhà mang một phong cách riêng, với phong cách vừa mới lạ vừa hiện đại nhưng vẫn pha thêm chút cổ điển vào thì lựa chọn gạch thảm là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Sử dụng gạch 3D - Gạch Vi Tinh lát sàn 3D là một giải pháp trang trí căn nhà mang tính cách mạng, tạo sự đột phá trong thiết kế nội thất có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu truyền thống.
 • Trên thị trường hiện nay có thêm rất nhiều loại cũng như mẫu mã gạch thảm tuy nhiên khách hàng nếu không lựa chọn đúng gạch thảm hàng chất lượng cao để lát thì nền nhà sẽ nhanh chóng bị xuống cấp.Vì cơ bản gạch thảm thưởng để lát ngay trung tâm nhà và khi có bị lỗi hay chất lượng bị kém dần đi qua thời gian sử dụng thì việc sửa chữa sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc .
  • Bằng việc sử dụng các công nghệ sản xuất gạch 3D - gạch vi tinh lát sàn 3D tiên tiến, các tác phẩm nghệ thuật gạch 3D này được sản xuất ra một bức tranh lớn trước khi cắt thành những viên gạch 3D lát sàn quy cách 800×800 mm hoặc 600×600 mm. Với bề mặt phủ vi tinh trong suốt, sáng bóng và chịu lực cho phép thị giác con người tiếp nhận được những hình ảnh 3D sống động, huyền ảo.
  • Gạch 3D - gạch vi tinh lát sàn 3D có thể sử dụng cho các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, trung tâm thương mại, sảnh khách sạn… Đối với các khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh có độ ẩm ướt cực cao thì gạch 3D lát sàn sẽ có cấu tạo khác một chút đó là lớp vi tinh phủ bề mặt sẽ có những vân gờ nổi hình ô vuông chống trơn trượt. Với mỗi bức tranh 3D khi được thiết kế theo nhu cầu của quý khách sẽ được đặt hàng sản xuất vi tinh bề mặt bóng hay vi tinh bề mặt sần dùng cho khu phòng tắm tùy ý.
 • Thị trường gạch 3D - gạch vi tinh lát sàn 3D ngày càng trở nên sôi động hơn với nhiều đơn vị phân phối, nhiều chủng loại mã hàng khác nhau. Được phủ lớp vi tinh sàn gạch 3D trở nên rất bền cứng, chắc chắn, không bị phai mài mòn màu theo thời gian. Các sản phẩm gạch 3D vi tinh của chúng tôi được bảo hành tới 10 năm.
 • Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: Hãy đên với tranh gạch 3D ANK để mua được giá rẻ tận gốc.
 • www.anhkhanghanoi.vn

  http://anhkhanghanoi.vn/collections/gach-san-3d

  Hà Nội

  024 63299116; 090 2198 780.

  VPGD : Lô A52 Khu Đồng Dưa, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội (Cạnh Nhà Thi Đấu Hà Đông)

 • NMSX : Cụm công nghiệp Thanh Oai - TP Hà Nội.